1. Chú Ý: Khi copy bài viết sang các diễn đàn khác các bạn nhớ ghi rõ nguồn từ Diễn Đàn Thiết Kế Vi Mạch Việt Nam ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 2. Hiện tại diễn đàn đã hỗ trợ hiển thị highlight cho các từ khóa của các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Chi tiết xem link sau: Sử dụng tính năng Syntax Highlighter cho việc post code
  Dismiss Notice
 3. Chú Ý: Các bạn phải là thành viên hoặc phải đăng nhập mới xem được hình ảnh của bài viết trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 4. Đăng ký thành viên để tham gia Diễn Đàn thiết kế Vi Mạch và Vi Điện Tử, chỉ mất 30 giây » ĐĂNG KÝ NGAY

  Khi thấy một bài viết hay, bổ ích thì bạn nên Like và Comment để khích lệ người chia sẻ đó cũng là văn hóa trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice

THAY MẶT KÍNH IPHONE ĐEM ĐẾN DIỆN MẠO MỚI CHO DẾ YÊU

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Vi Mạch' bắt đầu bởi haohocakoidep, 21/6/17.

 1. haohocakoidep

  haohocakoidep

  Point
  Credit
  Iphone 6S đang là dòng điện thoại nóng nhất hiện tại. ko chỉ mang những tính năng sáng tạo thích hợp có nhịp sống tiên tiến mà ngoại hình của loại smartphone này còn hơi đẳng cấp. bởi thế, quý khách vô cùng nâng niu bảo vệ, bất kì hư hỏng, trục sái nào cũng đều được tu sửa tức thời. Mặt kính Iphone là phần dễ gặp vấn đề nhất trong thời kỳ dùng. từ đây, các nhà cung cấp thay mặt kính Iphone https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6/ ra đời có chỉ tiêu mang lại cho dế yếu của bạn bộ mặt mới mẻ hơn.
  Mặt kính Iphone 6S được khiến bằng chất liệu gì?
  [​IMG]
  Mặt kính IPhone 6s làm cho bằng kính cường lực ion Gorilla Glash thế hệ 4 có chất lượng tương đối rẻ, khả năng chống xước cao. Hơn nữa trên iPhone 6S còn được trang bị lớp chống thấm nước giúp mặt kính ko bị thấm nước hay bám mồ hôi, bụi bẩn, nhân tiện ích cho người đi trục đường. Người ta vẫn đợi mong một mai sau gần, Iphone sẽ sớm cho xây dựng thương hiệu mẫu điện thoại với mặt kính sở hữu chất liệu Sapphire siêu bền được giám định ngang hàng xoàn. bên cạnh đó, mang người lại cho rằng Sapphire chỉ phù hợp với bề mặt nhỏ, như nút Home hay mặt kính máy ảnh nên Đó vẫn là điều Apple đang cân nhắc.
  Lúc nào cần thay mặt kính Iphone 6S?
  [​IMG]

  Có phần lớn duyên do dẫn tới hư hỏng mặt kính. Dù lớp cường lực Gorrilla Glash khá bền nhưng vẫn ko giảm thiểu khỏi tác động lực từ môi trường bên ngoài. Bắt nguồn trong khoảng những va chạm mạnh, vô tình làm cho rơi điện thoại ở độ cao khá lặp lại nhiều lần làm mặt kính Iphone 6S dễ vỡ, trầy xước hay thậm chí là bung ra lúc máy bị cong, móp cạnh. Đè nén máy bằng vật nặng hay sử dụng những vật sắc nhọn chạm vào màn hình lâu ngày cũng là yếu tố làm cho hao mòn mặt kính. lúc gặp phải những vấn đề nêu trên, bạn nên ngay thức thì sắm tới các dịch vụ thay mặt kính https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6s/ uy tín để đảm bảo dung mạo dòng Smartphone của mình được bảo hành và tân trang kĩ lưỡng.
   

Chia sẻ trang này