1. Chú Ý: Khi copy bài viết sang các diễn đàn khác các bạn nhớ ghi rõ nguồn từ Diễn Đàn Thiết Kế Vi Mạch Việt Nam ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 2. Hiện tại diễn đàn đã hỗ trợ hiển thị highlight cho các từ khóa của các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Chi tiết xem link sau: Sử dụng tính năng Syntax Highlighter cho việc post code
  Dismiss Notice
 3. Chú Ý: Các bạn phải là thành viên hoặc phải đăng nhập mới xem được hình ảnh của bài viết trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 4. Đăng ký thành viên để tham gia Diễn Đàn thiết kế Vi Mạch và Vi Điện Tử, chỉ mất 30 giây » ĐĂNG KÝ NGAY

  Khi thấy một bài viết hay, bổ ích thì bạn nên Like và Comment để khích lệ người chia sẻ đó cũng là văn hóa trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice

Hỏi Lời cảnh báo biếu những người giò giặt gịa áo quần mới trước tã lót mặc

Thảo luận trong 'Xử Lý tín hiệu và lọc số' bắt đầu bởi hnamda01, 26/6/17.

 1. hnamda01

  hnamda01

  Point
  Credit
  nếp mặc ngay quần áo mới mà không giặt sạch luôn tiềm tàng những nguy cơ bệnh tật mà bạn không thể ngờ tới.
  ===>>> http://xuhuongnoithat.info/dep-nhu-biet-thu-ven-song-nghin-ty-cua-bill-gates.html
  Mỗi khi mua quần áo, chúng ta đều đề nghị người bán hàng đưa những sản phẩm chưa có ai thử, còn nguyên trong túi ni lông và hộp.

  Nhưng thật khó để biết rằng đã có bao lăm người chạm vào bộ y phục hay thử nó trước khi chúng trở nên món đồ của bạn.

  "Người tiêu dùng luôn có tâm lý muốn mua một chiếc áo chưa bị ai mặc thử, để về đến nhà là khoác nó đi làm luôn. Không chỉ đàn ông, mà nhiều phụ nữ cũng có nếp có này..

  Nhưng điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn chút nào", Philip Tierno, Giám đốc chuyên ngành vi trùng học, ĐH New York tại Đại Học New York, Mỹ cho biết.

  Nhóm nghiên cứu do tấn sĩ Tierno đứng đầu đã rà 14 mặt hàng phổ biến như áo khoác, đồ lót, áo măng tô và những loại xống áo khác được bày bán từ những cửa hàng cao cấp đến bình dân.

  Họ đã phát hiện dấu tích của chất tiết âm đạo, nhiều loại vi khuẩn, nấm men và thậm chí cả virus gây tiêu chảy đều có mặt trên các vật dụng ở phòng thử đồ và các sản phẩm do người mua trả lại.
  ===>>> http://xuhuongnoithat.info/sao-viet-khoe-me-nha-sang-dau-nam-2015.html
  "Một số mặt hàng chứa vi khuẩn còn cao hơn mức cho phép. Nguy cơ có thể gây nhiễm bệnh nếu bạn mặc thử những áo xống ẩm ướt vì mồ hôi, quần áo có quá nhiều người đã thử hoặc được bảo quản trong điều kiện kém vệ sinh", ông Tierno giảng giải.

  Giặt xống áo mới trước khi mặc
  Các sinh vật có thể tồn tại vài tuần hoặc thậm chí hàng tháng trên xống áo, ông Tierno cho biết. Để hạn chế bị lây bệnh, nên hạn chế thử xống áo mới khi mua, đặc biệt là đồ thun và đồ lót.

  chẳng những thế, hóa chất độc hại trên áo xống như chất nhuộm màu azo-aniline và hoá chất giúp chống nhăn, hạn chế nấm mốc formaldehyde cũng là 2 "thủ phạm" chính gây kích ứng da như ngứa, tấy đỏ, tạo vảy trên da.

  áo xống mới mua nên giặt bằng nước ấm và phơi ở nơi khô ráo trước khi mặc. Cách làm này vừa giúp tiêu diệt mầm bệnh vừa loại bỏ được các hóa chất độc hại dùng để bảo quản xống áo.
   

Chia sẻ trang này