1. Chú Ý: Khi copy bài viết sang các diễn đàn khác các bạn nhớ ghi rõ nguồn từ Diễn Đàn Thiết Kế Vi Mạch Việt Nam ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 2. Hiện tại diễn đàn đã hỗ trợ hiển thị highlight cho các từ khóa của các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Chi tiết xem link sau: Sử dụng tính năng Syntax Highlighter cho việc post code
  Dismiss Notice
 3. Chú Ý: Các bạn phải là thành viên hoặc phải đăng nhập mới xem được hình ảnh của bài viết trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 4. Đăng ký thành viên để tham gia Diễn Đàn thiết kế Vi Mạch và Vi Điện Tử, chỉ mất 30 giây » ĐĂNG KÝ NGAY

  Khi thấy một bài viết hay, bổ ích thì bạn nên Like và Comment để khích lệ người chia sẻ đó cũng là văn hóa trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 1. thanhmaikmt

  thanhmaikmt Guest

  Số Điện Thoại:
  0906773728
  Skype:
  Skype Profile
  Facebook:
  Facebook Profile
  Twitter:
  Twitter Profile
  Diễn đàn ICdesignVN có hỗ trợ tiện ích này sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn để chia sẻ gần như tất cả mọi thứ từ tài khoản Google Drive của bạn, bao gồm cả Google Sheets, Google Docs, Google Slides, Audio, Video, hình ảnh, tài liệu, Word, Excel, PP, PDF, TXT, SWF, và bất kỳ định dạng dễ đọc khác.

  Hướng dẫn:
  Chúng tôi chia tất cả các loại tập tin trên Google Drive vào hai nhóm để chia sẻ, một là định dạng đặc biệt của Google Drive tức là Google Sheets, Google Docs và Google Slides, và thứ hai là "Tất cả mọi thứ" khác.

  Bạn phải thiết lập các thuộc tính của files/documents thành “Anyone on the internet can find and view” hoặc cho phép “publish to the web” trong trường hợp của Google Drive định dạng đặc biệt, trước khi chia sẻ nó với tiện ích này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bạn cần phải sao chép "đánh dấu" một phần của bất kỳ URL tập tin để chia sẻ nó như một ví dụ dưới đây

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bao gồm các mã được sao chép trong block phù hợp nhất, chi tiết của các block có sẵn để chia sẻ với sử dụng của họ tập tin là như dưới:
  upload_2015-12-2_9-18-3.png
   
  Last edited: 2/12/15

Chia sẻ trang này