1. Chú Ý: Khi copy bài viết sang các diễn đàn khác các bạn nhớ ghi rõ nguồn từ Diễn Đàn Thiết Kế Vi Mạch Việt Nam ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 2. Hiện tại diễn đàn đã hỗ trợ hiển thị highlight cho các từ khóa của các ngôn ngữ lập trình phổ biến. Chi tiết xem link sau: Sử dụng tính năng Syntax Highlighter cho việc post code
  Dismiss Notice
 3. Chú Ý: Các bạn phải là thành viên hoặc phải đăng nhập mới xem được hình ảnh của bài viết trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 4. Đăng ký thành viên để tham gia Diễn Đàn thiết kế Vi Mạch và Vi Điện Tử, chỉ mất 30 giây » ĐĂNG KÝ NGAY

  Khi thấy một bài viết hay, bổ ích thì bạn nên Like và Comment để khích lệ người chia sẻ đó cũng là văn hóa trên Diễn Đàn ICdesignVN.com .

  Dismiss Notice
 1. persephone

  persephone Tâm Hồn Đá

  Ebook này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng máy ảnhDSLR và những vấn đề liên quan để có được bức ảnh đẹp nhất. Khi mới cầm máy ảnh, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là ghi nhớ các bộ phận, ghi nhớ những phím chức năng. Như thế sẽ giúp bạn sớm nắm rõ chiếc máy của mình hơn!

  [​IMG]

  Những bài học cơ bản này sẽ làm rút ngắn quãng thời gian tự tìm tòi từng nút một! Là bước khởi đầu trong con đường nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay không chuyên sau này! Ngay cả những bạn chưa biết nhiều về máy ảnh và cũng không có máy ảnh! Mình tin bài viết sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi cầm trên tay 1 máy ảnh của bạn bè hay người thân!

  Ebook hoàn toàn bằng tiếng Việt với nhiều hình ảnh cụ thể giúp bạn dễ theo dõi.

  Download:
  http://www.fshare.vn/file/TJKPXMH1ZT/

  4share.vn
  http://4share.vn/f/6251565255545b51/...ction.pdf.file

  MsVN
  http://share.vnn.vn/tai-file-20196920
   

Chia sẻ trang này